Đặc trưng của trường

MUDIE

MUDIE(MUlti DImensional Education)là phương pháp giáo dục tiếng Nhật mới nhất do chủ tịch của NIPPON ACADEMY sáng tạo ra, giúp người học vừa tiếp nhận bài học 1 cách thích thú vừa giúp hiểu nhanh tiếng Nhật. Trong thời khắc toàn cầu hóa hiện nay, MUDIE được tạo ra nhằm thích ứng việc giảng dạy với cuộc sống hàng ngày của học sinh. Có nghĩa là giảm văn bản và tăng giao tiếp! Giáo viên sẽ dạy trong lớp học gồm 3 màn hình và tất cả học sinh được trang bị máy tính. MUDIE có thể thay đổi tầm nhìn của học sinh khách quan và rộng hơn. Hãy đến trải nghiệm sự tân tiến nhất tại NIIPPON ACADEMY.

Logo MUDIE biểu thị hình ảnh Rùa trong câu chuyện “Thỏ và Rùa”. Tuy được sinh ra với bản tính chậm chạp nhưng bằng tính nhẫn nại và điềm tĩnh, Rùa đã chiến thắng Thỏ. Giống như vậy, phương pháp dạy MUDIE mang lại kết quả ấn tượng đối với những người có ý chí nỗ lực bất kể trình độ năng lực ngôn ngữ.

Du lịch

Dự án giao lưu văn hóa của chúng tôi tập trung vào văn hóa Nhật Bản. Thường hướng đến nhóm tối đa 23 người trên 12 tuổi, bao gồm các hoạt động tại Nhật Bản.

Gói du lịch sẽ được điều chỉnh ứng với nhóm tuổi, thời gian lưu trú từ 1 đến 3 tuần giữa Gunma và Tokyo.

Nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống Nhật Bản, cuộc trò chuyện sẽ tiến hành cùng với người nói tiếng Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Cần phải xác nhận trước tình trạng có sẵn.

Đây là cơ hội tuyệt vời để tham gia những hoạt động khác nhau như bắt cá, tự làm đũa. Bạn sẽ biết rõ hơn về cách thức hoạt động tại các trường ở Nhật, có thể tiếp xúc văn hóa Nhật Bản bằng phướng thức khác. Ngoài ra, có thể bao gồm các hoạt động như trà đạo, Kimono, lớp học Omotenashi, lớp học Mudie, ẩm thực (udon / sushi), leo núi, thể thao mạo hiểm và tham quan đền thờ. Để biết thêm chi tiết vui lòng click vào đây.

Giáo viên tiếng Nhật

Khóa học với đối tượng là giáo viên người Nhật trong và người nước hướng tới việc nâng cao kỹ thuật giảng dạy tiếng Nhật. Cuối khóa học, các giáo viên sẽ được trao giấy chứng nhận được công nhận của bộ văn hóa.

Được tổ chức 3 lần 1 năm, nếu quan tâm bạn có thể lưu trú tại cơ sở lưu trú do NIPPON ACADEMY cung cấp. Tuy nhiên, cần phỏng vấn trước khi nhập học.

Thời gian: 66 ngày

Đối tượng: người có nguyện vọng chuyên môn giáo viên tiếng Nhật

Hoạt động

Bài học trượt tuyết

Gunma được biết đến với khu trượt tuyết. Trường có cung cấp các tour du lịch để học sinh có cơ hội thử những môn thể thao mùa đông.

Lễ nhập học – Lễ tốt nghiệp

Trường có 4 kỳ nhập học theo từng kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Tháng 3 và tháng 10 sẽ cùng tổ chức lễ nhập học cho học sinh mới và lễ tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp, học sinh nhận lời chúc mừng từ hiệu trưởng, trò chuyện, và cùng ăn trưa.

Hỗ trợ tâm lý

NIPPONACADEMY và Dự án Sakura đồng ý cung cấp hỗ trợ tâm lý và hướng dẫn cho học sinh.

Nhà tâm lý học Carla Amaral Barros là người sáng lập Dự án Sakura. Có 9 năm nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, với kinh nghiệm thích ứng cuộc sống nước ngoài, 6 năm trước đã sáng lập ra Dự án Sakura. Với mục tiêu hỗ trợ sự thích nghi cho người Brazil và người nước ngoài sống tại Nhật.

Hợp đồng này cung cấp những dịch vụ như sau:

Trao đổi online miễn phí. Học sinh nói chuyện với nhà tâm lý về vấn đề của bản thân (không cần hẹn) để biết có thể nhận được sự hỗ trợ như thế nào.

Hỗ trợ tâm lý hoặc hướng dẫn. Biết được trạng thái hiện tại của cuộc sống tại Nhật và trị liệu tâm lý từ nhà tâm lý.

Nhóm hỗ trợ trực tuyến để bạn có thể trao đổi về việc thích ứng với Nhật, bất an, hướng dẫn chuyên môn.

Chỉ có học sinh của NIPPON ACADEMY mới có thể truy cập vào từng sesions cá nhân. Dự án Sakura cung cấp hỗ trợ tâm lý bằng tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Để biết thêm chi tiết vui lòng CLICK tại đây.

Xe đạp

Hợp đồng xe đạp tối thiểu là 3 tháng. Đã bao gồm chi phí bảo trì.

Xe đạp1 ngày 30 yên (~0,30 USD)

VPDD Của NIPPON ACADEMY Edu Corp., tại Việt Nam.

E-mail :  info.vn@nippon-academy.ac.jp